โครงการรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 (TIA: Thailand Innovation Award 2019)

 

วันที่

21 ธันวาคม 2562

เวลา

09:00-15:00 น.

รายละเอียด

ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเยาวชนจากโครงการรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 (TIA: Thailand Innovation Award 2019) สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นโครงการภายใต้หลักสูตร STEAM4INNOVATOR
ได้สานต่อโครงการประกวดให้เกิดขึ้นจริง ซึ่งกลุ่มน้องๆ ผู้คิดค้นผลงานนวัตกรรม “ถังข้าวอัจฉริยะ (I’rice logistech)” จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้เข้ามาติดต่อกับพี่ๆ ทีมให้ทุนแก่เยาวชนของสำนักงาน เพื่อปรึกษาและพุดคุยแนวทางในการขอทุน รวมถึงวิธีการต่อยอดโครงการของตัวเองจากที่ทำผลงานเพื่อส่งเข้าประกวดให้กลายเป็นสินค้าที่ขายได้จริงในโลกของธุรกิจ ยินดีกับน้องๆ ด้วยนะคะ
#STEAM4INNOVATOR #NIAAcademy #NIA #TIA

ค่ายแนะนำ

Thailand Innovation Awards ครั้งที่ 20

สมัครเข้าร่วมประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 ส่งผลงานผ่านเว็บไซต์ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2563 ได้ที่ : https://steam4i.nia.o...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice อาชีวศึกษา 2564

"อยากจะเป็นผู้ประกอบการ และค้นหาตัวตน พิสูจน์ตัวเอง สร้างฝันให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยฝัน มาร่วมสร้างประการณ์ไปกับโครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021"...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice 2564 [ระดับอุดมศึกษา]

"ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร" FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4 กลับมาแล้ววว!!! ก้าวแรกที...

รับสมัครน้องๆเข้าเป็นส่วนหนึ่งในห้องเรียนออนไลน์ โครงการ “จุดประกายนวัตกร”

ช่วงเวลาจัดกิจกรรม: วันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 รูปแบบการเรียน: Online classroom หากน้องๆ มีความฝันเรื่องการเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่...

ข่าวสาร

STEAM4INNOVATOR Comboset - ปิดหลักสูตร How to be C level

วันปิดหลักสูคร HowToBeCLevel เรียนกันมา 12 ครั้ง ยาวๆ 8 สัปดาห์ วันนี้น้อง ๆ ได้นำความรู้จากการอบรมของแต่ละ C มาปรับใช้ในการทำงานเป็นทีม และพรีเซน...

STEAM4iสรุปหลังห้อง - STEAM4INNOVATOR Comboset หลักสูตร How to be C level - CMO

Dare To Think Different ,Challenge Yourself กล้าที่จะคิดต่าง กล้าที่จะลองลงมือทำ กล้าที่จะท้าทายตัวเอง แล้วเรียนรู้จากทั้งความสำเร็จและความผิดพลา...

STEAM4iสรุปหลังห้อง - STEAM4INNOVATOR Comboset หลักสูตร How to be C level - CFO

STEAM4iสรุปหลังห้อง How to be C level CFO หมอขององค์กร ตำแหน่งผู้คอยดูแลสันหลังและเส้นเลือดของบริษัท Chief Financial Officer คนดูแลบัญชีและ...

ผลการประกวด Thailand Innovation Awards รอบรองชนะเลิศ

ผลการประกวด Thailand Innovation Awards รอบรองชนะเลิศ ขอแสดงความยินดีกับผลงานที่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยผลงานที่ผ่านเข้ารอบจะได้รับเงินสนับสนุนการพัฒนา...