ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์โครงการ Founder Apprentice ระดับอุดมศึกษา

 

วันที่

17 พฤษภาคม 2564

เวลา

00:00-00:00 น.

รายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์โครงการ FOUNDER APPRENTICE 2564 [ระดับอุดมศึกษา]
.
ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทุกคนทางทีมงานจะส่งรายละเอียดการสัมภาษณ์เข้า E-mail ภายในวันศุกร์นี้ อย่าลืมเช็ค E-mail กันด้วยนะคะ
.
ทั้งนี้ ลำดับผู้เข้ารอบสัมภาษณ์ไม่ได้เกี่ยวข้องกับผลคะแนนแต่อย่างใด 
.
สำหรับน้องๆที่ยังไม่ผ่านการคัดเลือกทางโครงการ Founder Apprentice สามารถมาสมัครใหม่ในปีหน้า หรือจะติดตามทางเว็บไซต์และเพจ STEAM4INNOVATOR เพราะยังมีโครงการที่น่าสนใจอีกมากมายรอทุกคนอยู่

ค่ายแนะนำ

Thailand Innovation Awards ครั้งที่ 20

สมัครเข้าร่วมประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 ส่งผลงานผ่านเว็บไซต์ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2563 ได้ที่ : https://steam4i.nia.o...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice อาชีวศึกษา 2564

"อยากจะเป็นผู้ประกอบการ และค้นหาตัวตน พิสูจน์ตัวเอง สร้างฝันให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยฝัน มาร่วมสร้างประการณ์ไปกับโครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021"...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice 2564 [ระดับอุดมศึกษา]

"ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร" FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4 กลับมาแล้ววว!!! ก้าวแรกที...

Thailand Innovation Awards ครั้งที่ 21

สมัครเข้าร่วมประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 #เตรียมตัวให้พร้อม! กับสุดยอดค่ายนวัตกรรุ่นเยาว์ ในโครงการ Thailand Innovation Awards21 ...

ข่าวสาร

STEAM4iUpdate - “Everyone is Awesome” ตัวต่อ LEGO ที่เฉลิมฉลองทุกความหลากหลายบนโลก!

#STEAM4iUpdate “Everyone is Awesome” ตัวต่อ LEGO ที่เฉลิมฉลองทุกความหลากหลายบนโลก! LEGO บริษัทของเล่นชื่อดังของโลกได้ประกาศวางจ...

STEAM4iQuote - Bernrad Marr

“Doesn’t matter how much data you have, it’s whether you see it successfully that’s counts. “ไม่สำคัญว่าคุณมีข้อมูลม...

STEAM4iQuote - ปรสบการณ์ดีๆ จากคุณครู Trainees @ STEAM4INNOVATOR

#STEAM4iQuote คราวนี้เราจะมา Quote ประสบการณ์การดีๆ จากมุมมองของเหล่าคุณครูฝึกงานจาก Teach for Thailand ที่ได้มีโอกาสมาฝึกงานกับ STEAM4INNOVATOR เป็นเ...

STEAM4iStudent เล่าสู่กันฟังหน่อย - "แบม" รดา วิรัตน์โยสินทร์ นิสิตชั้นปีที่1 Bascii จุฬาฯ เข้าร่วมโครงการ Achievement Program 2021

#STEAM4iStudent ช่วง เล่าสู่กันฟังหน่อยยยย วันนี้เราจะมาเล่าสู่กันฟังกัน จากมุมมองของเหล่า New gen ที่มีความฝันและใจรักที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจนวัตก...