STEAM4INNOVATOR เข้าร่วม Career Ready Boot Camp 2019

 

วันที่

26 ตุลาคม 2562

เวลา

09:00-16:30 น.

รายละเอียด

เชิญชวนทุกคนมาพูดคุยและเจอกับพวกเราได้ที่งาน Career Ready Boot Camp

พวกเราพร้อมให้คำแนะนำในการสมัครเข้าโครงการ Founder Apprentice และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ สนช. (NIA) และ STEAM4INNOVATOR
นอกจากนี้คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะให้คุณได้พูดคุยกับตัวท็อปในแต่ละวงการแบบตัวต่อตัวกว่า 45 ท่าน
ในช่วงของ ​Career Networking ไม่ว่าจะเป็นสาย Business, Technology, UX/UI, Content Creator และสายอื่นๆ อีกมากมาย STEAM4INNOVATOR อยู่ที่งาน Career Ready Boot Camp 2019 เราได้ข้อคิดดีๆ จาก Talk ของ คุณปริวรรต วงษ์สำราญ เกี่ยวกับเรื่อง “What the world needs now is tomorrow’s talent.” ว่าบุคคลที่จะสามารถคว้าโอกาสต่างๆ ได้จะต้องมีทักษะอยู่ด้วยกัน 3 ทักษะ ได้แก่ Learning Agility (ความสามารถในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว) Collaboration (ความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้อื่น) Complex Problem Solving (ความสามารถในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อน) เพราะทักษะทั้ง 3 ถือเป็นทักษะจำเป็นในอนาคตที่ทุกๆ คนควรจะมีในการทำงานไม่ว่าจะอยู่ในสายอาชีพไหนก็ตาม โดยเส้นทางของการเลือกอาชีพในปัจจุบันมีอยู่ 3 อย่าง คือ Entrepreneur (ผู้ประกอบการที่เปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง) Intrapreneur (ผู้ประกอบการภายในองค์กร เติบโตเป็นผู้บริหารในองค์ต่างๆ ) Innovative Career (อาชีพเชิงสร้างสรรค์นวัตกรรมคือคนที่สร้างอาชีพใหม่ขึ้นมา โดยสร้างคุณค่าอะไรบางอย่างแก่สังคม)
ถึงช่วง Talk จะจบไปแล้วแต่ยังสามารถมาเจอกับพวกเราได้ที่งาน จนถึง 18:00 น. แล้วเจอกันนะ
#STEAM4INNOVATOR #NIA #FOUNDERAPPRENTICE #FA

ค่ายแนะนำ

Thailand Innovation Awards ครั้งที่ 20

สมัครเข้าร่วมประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 ส่งผลงานผ่านเว็บไซต์ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2563 ได้ที่ : https://steam4i.nia.o...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice อาชีวศึกษา 2564

"อยากจะเป็นผู้ประกอบการ และค้นหาตัวตน พิสูจน์ตัวเอง สร้างฝันให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยฝัน มาร่วมสร้างประการณ์ไปกับโครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021"...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice 2564 [ระดับอุดมศึกษา]

"ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร" FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4 กลับมาแล้ววว!!! ก้าวแรกที...

รับสมัครน้องๆเข้าเป็นส่วนหนึ่งในห้องเรียนออนไลน์ โครงการ “จุดประกายนวัตกร”

ช่วงเวลาจัดกิจกรรม: วันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 รูปแบบการเรียน: Online classroom หากน้องๆ มีความฝันเรื่องการเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่...

ข่าวสาร

STEAM4iStudent - "PEAPO MEAT เนื้อเบอร์เกอร์จากพืช" (TIA20)

ผลงาน PEAPO MEAT : เนื้อเบอร์เกอร์จากพืช จากมหาวิทยาลัยฟาฏอนี วันนี้พี่ๆ มาแชร์ประสบการณ์จากการได้เข้าร่วมโครงการ “Thailand Innovation Award...

STEAM4iStory - นวัตกรรมใหม่ที่ได้ใช้ในยุค Covid-19

นวัตกรรมใหม่ ๆ ถูกพัฒนาขึ้นมาตลอดเวลา บ้างได้ใช้ทั่วไป บ้างก็ได้ใช้เฉพาะทาง หรือบางอย่างก็อาจไม่ได้ใช้เลย ก่อนจะพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นมาก็ต้องกำหนดปัญหาก่...

กดตุ่มบอกเราหน่อย คุณถูกใจมีนวัตกรรมการแพทย์เจ๋งๆ ในยุคโควิด-19 ชิ้นไหนมากที่สุด?

กดตุ่มบอกเราหน่อย คุณถูกใจมีนวัตกรรมการแพทย์เจ๋งๆ ในยุคโควิด-19 ชิ้นไหนมากที่สุด? ในช่วงวิกฤตโควิด-19 กำลังระบาดอย่าหนักทั่วโลก โดยเฉพาะในประ...

STEAM4iUpdate - "ดูสนุก เข้าใจเกมในสนาม กับนวัตกรรมสุดล้ำในโตเกียวโอลิมปิก"

#STEAM4iUpdate เปิดตัวไปสักพักแล้วกับงานกีฬาสุดยิ่งใหญ่ที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง โอลิมปิกฤดูร้อนครั้งที่ 32 ที่จัดขึ้น ณ​ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ...