โครงการ STEAM4INNOVATOR@School ร่วมมือกับโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ไปเรียนรู้เรื่องนวัตกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น

 

วันที่

29 ต.ค. 62-04 พ.ย. 62

เวลา

08:30-16:30 น.

รายละเอียด

โครงการ STEAM4INNOVATOR@School ร่วมมือกับโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย พานักเรียนผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร STEAM4INNOVATOR ไปเรียนรู้เรื่องนวัตกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น

NIA และ STEAM4INNOVATOR ตกเป็นข่าวดังที่ญี่ปุ่น หลังพากลุ่มนักเรียนมัธยมในโครงการSTEAM4INNOVATOR@School เข้าเมืองโอซาก้าช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา!!!
คุณ TAKUYA NOMURA - General Producer ผู้บริหารระดับสูงของ Knowledge Capital (KC) ให้ข่าวใน Sankei Shimbun (one of Japanese major daily newspapers) พูดถึงความร่วมมือระหว่าง KC - NIA ที่ดีเยี่ยม และความสำเร็จของการจัดโปรแกรมพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมสำหรับเยาวชนร่วมกันของ 2 ประเทศ พร้อมชื่นชมความสามารถของเด็กไทย ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้บริหาร ทีมงานและวิทยากร

การเป็นผู้บริหารของญี่ปุ่น ไม่ได้แปลว่าต้องเครียดนะครับ คุณ NOMURA คุณ NAKANO และทีมผู้บริหารทุกคน น่ารักและเป็นกันเองมาก บรรยากาศการทำงานและการต้อนรับเป็นกันเองสุดๆค่ะ

ค่ายแนะนำ

Thailand Innovation Awards ครั้งที่ 20

สมัครเข้าร่วมประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 ส่งผลงานผ่านเว็บไซต์ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2563 ได้ที่ : https://steam4i.nia.o...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice อาชีวศึกษา 2564

"อยากจะเป็นผู้ประกอบการ และค้นหาตัวตน พิสูจน์ตัวเอง สร้างฝันให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยฝัน มาร่วมสร้างประการณ์ไปกับโครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021"...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice 2564 [ระดับอุดมศึกษา]

"ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร" FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4 กลับมาแล้ววว!!! ก้าวแรกที...

รับสมัครน้องๆเข้าเป็นส่วนหนึ่งในห้องเรียนออนไลน์ โครงการ “จุดประกายนวัตกร”

ช่วงเวลาจัดกิจกรรม: วันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 รูปแบบการเรียน: Online classroom หากน้องๆ มีความฝันเรื่องการเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่...

ข่าวสาร

STEAM4iStudent - "PEAPO MEAT เนื้อเบอร์เกอร์จากพืช" (TIA20)

ผลงาน PEAPO MEAT : เนื้อเบอร์เกอร์จากพืช จากมหาวิทยาลัยฟาฏอนี วันนี้พี่ๆ มาแชร์ประสบการณ์จากการได้เข้าร่วมโครงการ “Thailand Innovation Award...

STEAM4iStory - นวัตกรรมใหม่ที่ได้ใช้ในยุค Covid-19

นวัตกรรมใหม่ ๆ ถูกพัฒนาขึ้นมาตลอดเวลา บ้างได้ใช้ทั่วไป บ้างก็ได้ใช้เฉพาะทาง หรือบางอย่างก็อาจไม่ได้ใช้เลย ก่อนจะพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นมาก็ต้องกำหนดปัญหาก่...

กดตุ่มบอกเราหน่อย คุณถูกใจมีนวัตกรรมการแพทย์เจ๋งๆ ในยุคโควิด-19 ชิ้นไหนมากที่สุด?

กดตุ่มบอกเราหน่อย คุณถูกใจมีนวัตกรรมการแพทย์เจ๋งๆ ในยุคโควิด-19 ชิ้นไหนมากที่สุด? ในช่วงวิกฤตโควิด-19 กำลังระบาดอย่าหนักทั่วโลก โดยเฉพาะในประ...

STEAM4iUpdate - "ดูสนุก เข้าใจเกมในสนาม กับนวัตกรรมสุดล้ำในโตเกียวโอลิมปิก"

#STEAM4iUpdate เปิดตัวไปสักพักแล้วกับงานกีฬาสุดยิ่งใหญ่ที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง โอลิมปิกฤดูร้อนครั้งที่ 32 ที่จัดขึ้น ณ​ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ...