STEAM4INNOVATOR จัด FA Networking ในโครงการ Founder Apprentice (FA) รุ่นที่ 1 และ 2

 

วันที่

21-22 กันยายน 2562

เวลา

08:30-16:30 น.

รายละเอียด

STEAM4INNOVATOR ได้จัด FA Networking ให้กับน้องๆในโครงการ Founder Apprentice (FA) รุ่นที่ 1 และ 2 เพื่อจัดกิจกรรมกระฉับความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องจากทั้ง 2 รุ่น ถือเป็นการเปิดโอกาสให้น้องๆ ทุกคนได้ทำความรู้จักกันและกัน หรือสร้าง Connection ให้กับตัวเอง นอกจากนี้เรายังทำกิจกรรมร่วมกับ TED Club จัด Workshop: วิธีการทำ Talk ของตนเอง ฝึกที่จะเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้คนอื่นๆ รู้สึกไปกับเรื่องราวที่เราเล่า และเล่าเรื่องอย่างไรให้ Impact กับคนฟัง และยังมีกิจกรรมดีๆ จากพี่ๆ Career Visa ที่จัด Workshop: ค้นหาตัวเองและอาชีพในฝันของน้องๆ ไปด้วยกัน

ความสำเร็จจากการจัดโครงการ Founder Apprentice ทั้ง 2 รุ่น ทำให้พวกเรา STEAM4INNOVATOR ได้จัดโครงการ "FOUNDER APPRENTICE รุ่นที่ 3" กันต่อในปี 2563 ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า น้องๆทุกคนสามารถติดตามข่าวสารของโครงการได้ใน
Facebook Page : STEAM4INNOVATOR ได้เลยค่ะ
#STEAM4INNOVATOR #NIAAcademy #NIA #FounderApprentice #FA

ค่ายแนะนำ

Thailand Innovation Awards ครั้งที่ 20

สมัครเข้าร่วมประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 ส่งผลงานผ่านเว็บไซต์ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2563 ได้ที่ : https://steam4i.nia.o...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice อาชีวศึกษา 2564

"อยากจะเป็นผู้ประกอบการ และค้นหาตัวตน พิสูจน์ตัวเอง สร้างฝันให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยฝัน มาร่วมสร้างประการณ์ไปกับโครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021"...

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Founder Apprentice 2564 [ระดับอุดมศึกษา]

"ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร" FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4 กลับมาแล้ววว!!! ก้าวแรกที...

รับสมัครน้องๆเข้าเป็นส่วนหนึ่งในห้องเรียนออนไลน์ โครงการ “จุดประกายนวัตกร”

ช่วงเวลาจัดกิจกรรม: วันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 รูปแบบการเรียน: Online classroom หากน้องๆ มีความฝันเรื่องการเป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่...

ข่าวสาร

STEAM4iStudent - "PEAPO MEAT เนื้อเบอร์เกอร์จากพืช" (TIA20)

ผลงาน PEAPO MEAT : เนื้อเบอร์เกอร์จากพืช จากมหาวิทยาลัยฟาฏอนี วันนี้พี่ๆ มาแชร์ประสบการณ์จากการได้เข้าร่วมโครงการ “Thailand Innovation Award...

STEAM4iStory - นวัตกรรมใหม่ที่ได้ใช้ในยุค Covid-19

นวัตกรรมใหม่ ๆ ถูกพัฒนาขึ้นมาตลอดเวลา บ้างได้ใช้ทั่วไป บ้างก็ได้ใช้เฉพาะทาง หรือบางอย่างก็อาจไม่ได้ใช้เลย ก่อนจะพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นมาก็ต้องกำหนดปัญหาก่...

กดตุ่มบอกเราหน่อย คุณถูกใจมีนวัตกรรมการแพทย์เจ๋งๆ ในยุคโควิด-19 ชิ้นไหนมากที่สุด?

กดตุ่มบอกเราหน่อย คุณถูกใจมีนวัตกรรมการแพทย์เจ๋งๆ ในยุคโควิด-19 ชิ้นไหนมากที่สุด? ในช่วงวิกฤตโควิด-19 กำลังระบาดอย่าหนักทั่วโลก โดยเฉพาะในประ...

STEAM4iUpdate - "ดูสนุก เข้าใจเกมในสนาม กับนวัตกรรมสุดล้ำในโตเกียวโอลิมปิก"

#STEAM4iUpdate เปิดตัวไปสักพักแล้วกับงานกีฬาสุดยิ่งใหญ่ที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง โอลิมปิกฤดูร้อนครั้งที่ 32 ที่จัดขึ้น ณ​ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ...